Về thương hiệu

Được thành lập vào tháng 4 năm 2002 bằng sự quy tụ của những sáng lập viên có thâm niên công tác trong các tập đoàn đa quốc gia chuyên về vật liệu địa kỹ thuật, AT&T là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực áp dụng vật liệu công nghệ tiên tiến vào thị trường Việt Nam.

Hiện nay, mô hình nuôi tôm lót bạt HDPE ngày càng trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho các hộ nuôi, các công ty và tập đoàn thủy sản lớn. Ngoài ra để phát triển một mô hình nuôi tôm công nghiệp hoàn thiện thì không thể thiếu các loại vật tư thủy sản cho ngành nuôi tôm công nghiệp như: hệ thống oxy đáy, máy sục khí, hệ thống cánh quạt, motor và máy trộn thức ăn tự động.
Với bề dày kinh nghiệm, quan hệ gắn bó lâu đời với các nhà sản xuất, sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả của các đối tác chiến lược, AT&T chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các khách hàng và đối tác.

Với tiêu chí chất lượng giá cả và dịch vụ chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng đáp ứng cho các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chất lượng: với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rằng chất lượng vật tư thiết bị là sự sống còn của Doanh nghiệp, khách hàng – vật tư thiết bị kém chất lượng để lại những hệ quả khôn lường cho cả Doanh nghiệp và khách hàng. Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Giá cả: Là doanh nghiệp kinh doanh, chúng tôi hiểu rằng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt để có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp và khách hàng tốt nhất không gì bằng có một nguồn cung cấp vật tư thiết bị không những có chất lượng mà còn có một mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng được điều đó.

Dịch vụ: Nằm trong mạng lưới phân phối chuyên nghiệp, với lượng hàng hóa dự trữ có sẵn trong kho tại Việt Nam. AT&T sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cung ứng cho khách hàng, dù với khối lượng hàng lớn hay vài mặt hàng phát sinh khi thi công. Dù yêu cầu giao hàng ngay lập tức hay giao ngoài giờ chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bằng phương châm:

“Sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của chính mình”.

Bảo hành và hậu mãi: AT&T cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có thâm niên trong nghề, AT&T hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 thông qua số điện thoại hotline 0933 044 044 hoặc email: info@attvn.vn. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm đúng nhà sản xuất, đúng chất lượng và bảo hành đúng quy chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.