Chính sách bảo hành

Quý khách vui lòng giữ giấy giao nhận, hóa đơn mua hàng của chúng tôi khi yêu cầu đổi sản phẩm. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận tình trạng sản phẩm để tư vấn và xử lý cho Quý khách.

Chúng tôi cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà Quý khách nhận được không thể sử dụng do lỗi của nhà sản xuất.

Điều kiện về sản phẩm đổi trả, bảo hành:

– Còn nguyên hộp.

– Đầy đủ các phụ kiện.

– Tem, phiếu bảo hành, tem thương hiệu và hướng dẫn sử dụng v.v… còn nguyên vẹn.

– Phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành (nếu phiếu bảo hành hết thời hạn, khách hàng sẽ phải trả tiền cho việc bảo hành đó. Chi phí bảo hành trong trường hợp này sẽ được công ty thông báo trực tiếp đến khách hàng).

Hàng mua bị lỗi

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho Quý khách sản phẩm khác.

Trong 15 ngày sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi, Quý khách được quyền đổi hoặc hoàn trả lại cho công ty; chúng tôi sẽ trả lại 100% số tiền Quý khách đã mua sản phẩm.

Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Nếu sản phẩm giao cho Quý khách không đúng với đơn đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra, nếu đơn hàng của Quý khách bị gửi nhầm, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng Quý khách yêu cầu (khi có hàng), nếu sản phẩm không còn hàng chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền Quý khách đã đặt cọc.

 

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành sẽ được tính theo qui định của từng loại sản phẩm. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có lỗi, hư hỏng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thực hiện chế độ bảo hành cho Quý khách.

Nhóm sản phẩm Thượng Hải, Trung Quốc và Việt Nam bảo hành <= 6 tháng tùy theo sản phẩm.

Nhóm sản phẩm Đài Loan hoặc các nước (Thái Lan, Mỹ, Châu Âu) bảo hành trên 6 tháng tùy theo sản phẩm.

Ngoài ra có một số sản phẩm sẽ được bảo hành trên 1 năm hoặc không bảo hành.

Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sản phẩm và thời gian bảo hành trước khi mua hàng.