Keo dán bạt

Xem tất cả 4 kết quả

Kích thước: 10cm x 500cm Dày: 0,5mm Màu: bạc ( mặt trơn ) Công Dụng: – Vá lại tất cả các lỗ thủng, lỗ hổng cả to, cả nhỏ hay vết nứt…. – Vá được trong tất cả các môi trường ẩm ướt, khô, nóng , lạnh, nước, dầu mỡ…. – Vá trên tất cả các chất liệu: Nhựa, gỗ, thủy tinh, tường…… – Cực kỳ chắc, không thể rò rỉ, miếng vá AT tape giải quyết tất cả các khó khăn cho gia đình bạn một cách nhanh chóng. – 1 cuộn dài 500cm, rộng 10cm, tha hồ cắt ra để ghép thành 1 miếng to với kích thước tùy ý. Miếng vá AT Tape và địa chỉ cung cấp AT Tape trên toàn quốc Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm băng dính khác nên AT Tape được nhiều người tin dùng, đến nay sau nhiều năm sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và phân phối bởi công ty TNHH thương mại dịch vụ AT&T.
849.000  649.000 
Miếng vá AT Tape G10 – 100 Kích thước: 10cm x 500cm Dày: 1mm Màu: Bạc Công Dụng: – Vá lại tất cả các lỗ thủng, lỗ hổng cả to, cả nhỏ hay vết nứt…. – Thích hợp cho ao tròn, bạt HDPE có độ dày trên 0,5mm – Vá được trong tất cả các môi trường ẩm ướt, khô, nóng , lạnh, nước, dầu mỡ…. – Vá trên tất cả các chất liệu: Nhựa, gỗ, thủy tinh, tường…… – Cực kỳ chắc, không thể rò rỉ, miếng vá AT tape giải quyết tất cả các khó khăn cho gia đình bạn một cách nhanh chóng. – 1 cuộn dài 500cm, rộng 10cm, tha hồ cắt ra để ghép thành 1 miếng to với kích thước tùy ý. Miếng vá AT Tape và địa chỉ cung cấp AT Tape trên toàn quốc Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm băng dính khác nên AT Tape được nhiều người tin dùng, đến nay sau nhiều năm sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và phân phối bởi công ty TNHH thương mại dịch vụ AT&T.
849.000  749.000 
Miếng vá AT Tape G10 – 50 Kích thước: 5cm x 500cm Dày: 1mm Màu: Bạc Công Dụng: – Vá lại tất cả các lỗ thủng, lỗ hổng cả to, cả nhỏ hay vết nứt…. – Thích hợp cho ao tròn, bạt HDPE có độ dày trên 0,5mm – Vá được trong tất cả các môi trường ẩm ướt, khô, nóng , lạnh, nước, dầu mỡ…. – Vá trên tất cả các chất liệu: Nhựa, gỗ, thủy tinh, tường…… – Cực kỳ chắc, không thể rò rỉ, miếng vá AT tape giải quyết tất cả các khó khăn cho gia đình bạn một cách nhanh chóng. – 1 cuộn dài 500cm, rộng 10cm, tha hồ cắt ra để ghép thành 1 miếng to với kích thước tùy ý. Miếng vá AT Tape và địa chỉ cung cấp AT Tape trên toàn quốc Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm băng dính khác nên AT Tape được nhiều người tin dùng, đến nay sau nhiều năm sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và phân phối bởi công ty TNHH thương mại dịch vụ AT&T.
550.000  490.000 
Miếng vá thông minh Flex Tape Công Dụng: – Vá lại tất cả các lỗ thủng, lỗ hổng cả to, cả nhỏ hay vết nứt…. – Vá được trong tất cả các môi trường ẩm ướt, khô, nóng , lạnh, nước, dầu mỡ…. – Vá trên tất cả các chất liệu: Nhựa, gỗ, thủy tinh, tường…… – Cực kỳ chắc, không thể rò rỉ, miếng vá flex tape giải quyết tất cả các khó khăn cho gia đình bạn một cách nhanh chóng. – 1 cuộn dài 150cm, rộng 10cm, tha hồ cắt ra để gép thành 1 miếng to với kích thước tùy ý. Miếng vá thông minh Flex Tape là gì và địa chỉ cung cấp Flex Tape trên toàn quốc Flex Tape là dòng sản phẩm băng dính – băng keo do công ty Flex Seal ( Mỹ ) sản xuất và phân phối trên toàn thế giới . Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm băng dính khác nên Flex Tape được nhiều người tin dùng, đến nay sau nhiều năm sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và phân phối bởi công ty TNHH thương mại dịch vụ AT&T. Tự hào là nhà phân phối các sản phẩm băng keo Flex Tape ( Miếng vá thông minh Flex Tape) chính hãng với sự đa dạng về chủng loại với nhiều quy cách để khách hàng lựa chọn.
250.000  200.000 

Xem tất cả 4 kết quả